Đăng ký đá gà Đăng nhập

Gà linh kê thần kê quý hiếm – Tổng hợp về gà linh kê thần kê

Avatar Trần Mỹ Khánh Linh Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 11, 2023

Gà linh kê thần kê là một giống gà có độ quý hiếm cực kỳ cao, vì vậy không phải ai cũng biết nhiều thông tin về giống gà linh kê này. Tuy nhiên, gà linh kê chắc chắn sẽ là giống gà mà bất kỳ sư kê nào cũng mong muốn có được một chiến kê như vậy. Trong bài viết sau hãy cùng cược đá gà tổng hợp những thông tin về giống gà này nhé!

Tìm hiểu gà linh kê thần kê là gì?

Gà linh kê là một trong những giống gà gọi là gà thần kê – là tên gọi chung của những giống gà chiến dị tướng với số lượng cực hiếm. Để được xếp vào là một giống cần kê cần phải sở hữu những đặc điểm nổi bật mà không phải giống gà nào cũng có được.

Với gà linh kê không chỉ mang trên mình những đặc điểm về ngoại hình khác thường, đặc biệt mà còn có những lối đá đòn độc, đòn hiểm, đồn cao đặc trưng của những giống gà thần kê. Đây cũng chính là lý do quan trọng mà bất kỳ sư kê nào cũng mong muốn có thể sở hữu một chiến kê là giống gà linh thần kê.

Xem thêm: Kỹ thuật chơi gà

Tìm hiểu thông tin về gà linh kê thần kê
Tìm hiểu thông tin về gà linh kê thần kê

Đặc điểm nhận biết gà linh kê thần kê là gì?

Vì là một giống gà hiếm với tỷ lệ vài trăm nghìn, hàng triệu con mới có thể xuất hiện một con là gà linh thần kê nên có thể nhiều anh em vẫn chưa biết nhiều về đặc điểm, hình dáng của giống gà này như thế nào. Sau đây là một sống thông tin mà daga.win tổng hợp được về đặc điểm nhận biết của gà linh kê thần kê, cùng theo dõi nhé!

Đặc điểm về vảy của gà linh kê thần kê

Với giống gà linh kê sẽ có phần vảy vô cùng đặc biệt. Thông thường giống gà linh kê thần kê sẽ có một số các loại vảy đặc biệt như vảy đại liên giáp, vảy vấn cán, vảy địa giáp, vảy song thủ đao,… Đây đều là những loại vảy hiện đang được xếp vào danh mục vảy quý hiếm nhất. Vì vậy hoàn toàn có thể nhận biết được gà linh kê thần kê thông qua phần vảy đặc biệt của chúng.

Đặc điểm về màu lông của gà linh kê thần kê

Một đặc điểm khác giúp có thể nhận biết được gà linh kê thần kê đó chính là màu lông. Những giống gà này sẽ có bộ lông rất đặc biệt, ví dụ như gà ngũ sắc cũng là một giống của loại gà này với bộ lông 5 loại màu ấn tượng. Dựa vào đặc điểm màu lông đặc biệt có thể xếp một số giống gà sau vào danh sách gà linh kê thần kê như: gà ô chân xanh mắt ếch, gà ô chân trắng, gà xám chân vàng,…

Xem thêm: Tổng hợp cách ghép gà trống mái để tạo đời con khỏe mạnh 

Đặc điểm về màu lông của gà linh kê thần kê như thế nào?
Đặc điểm về màu lông của gà linh kê thần kê như thế nào?

Đặc điểm về màu cựa của gà linh kê thần kê

Để có thể nhận biết được gà linh kê thần kê có thể dựa vào đặc điểm về màu cựa. Theo đó, khi nhắc đến màu cựa nổi bật của giống gà này sẽ nghĩ đến cựa màu đen đen và cựa màu cựa trắng. Từ đó tạo lên giống gà linh thần kê cựa nhật nguyệt, tức là cựa hai màu đen và trắng cực kỳ đặc biệt.

Đặc điểm về màu mắt của gà linh kê thần kê

Dựa vào đặc điểm của màu mắt cũng có thể xác định được đâu là giống gà linh kê thần kê. Theo đó, với giống gà 2 màu mắt, bất kỳ là màu mắt màu cũng được xếp vào danh mục những giống gà này. Chính với 2 màu mắt giúp những chiến kê này có được khả năng quan sát cực kỳ nhanh, né đòn từ đối thủ cực kỳ chuẩn.

Đặc điểm về lưỡi gà của gà linh kê thần kê

Một đặc điểm khác của gà linh kê thần kê để có thể nhận biết được giống gà này đó chính là phần lưỡi gà. Những giống gà có phần lưỡi ngắn, tiếng gáy được ví như “ngọng ngọng” giống con người thì sẽ được xếp vào giống gà này, cụ thể còn được gọi là đoản lưỡi linh kê.

Tại sao ai cũng muốn sở hữu gà linh kê thần kê?

Tại sao ai cũng muốn sở hữu gà linh kê thần kê?
Tại sao ai cũng muốn sở hữu gà linh kê thần kê?

Khi nhắc đến gà linh kê thần kê, bên cạnh đặc điểm là một giống gà quý hiếm thì chúng còn có đặc điểm nào khác khiến bất kỳ sư kê nào cũng muốn sở hữu giống gà này? Để trả lời cho thắc mắc trên có thể kể đến một số nguyên nhân như sau:

  • Tỷ lệ dành chiến thắng của gà linh kê thần kê cực kỳ cao. Nhiều giống gà có khả năng hạ gục, kết liễu đối thủ chỉ trong một cú đá cực kỳ nhanh.
  • Đây còn là giống gà được cho là mang lại may mắn và đảm bảo phong thủy cho sư kê. Với những người tin tưởng vào tâm linh sẽ thường có quan niệm như vậy nên rất mong muốn sở hữu được giống gà này.
  • Gà linh kê thần kê là giống gà độc lạ, vì quá quý hiếm nên ai ai cũng muốn một lần sở hữu, sưu tầm được giống thuộc họ linh kê thần kê với bất kỳ giá nào.

Tổng kết

Với bài viết trên đây của daga.win chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn những thông tin về giống gà linh kê thần kê. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích, giúp các bạn, các sư kê có cái nhìn chính xác hơn về gà linh kê thần kê nhé!

Đá gà hiện nay được nhiều người ưa chuộng trên nền tảng đá gà trực tuyến khá nhiều, nếu bạn là người mới và chưa biết cách đặt cược hãy cùng Chuyên Gia Đá Gà Trần Mỹ Khánh Linh của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách nuôi gà chọi dáng chuẩn mới nhất 

Hướng dẫn cách nuôi gà chọi dáng chuẩn mới nhất 

Có thể nói cách nuôi gà chọi dáng chuẩn là cả một quá trình. Và đây cũng là cả...

Tìm hiểu về đá gà trực tiếp C1 và cách chơi hiệu quả

Tìm hiểu về đá gà trực tiếp C1 và cách chơi hiệu quả

Đá gà trực tiếp C1 là gì, có những loại hình nào và tại sao lại nên tham gia...

Cách nạp carbo cho gà đá trong chế độ biệt dưỡng chuẩn

Cách nạp carbo cho gà đá trong chế độ biệt dưỡng chuẩn

Tìm hiểu về cách nạp carbo cho gà đá trong chế độ biệt dưỡng là điều vô cùng quan...

Thuốc tăng bo cho gà đá có thực sự nên sử dụng hay không?

Thuốc tăng bo cho gà đá có thực sự nên sử dụng hay không?

Thuốc tăng bo cho gà đá được nhiều sư kê chọn lựa để bổ máu,  tăng thể lực cho...

Bật mí các loại mồi cho gà đá tăng sung, dai sức

Bật mí các loại mồi cho gà đá tăng sung, dai sức

Các loại mồi cho đá gà để chiến kê tăng sung mãn và dai sức hơn trong thi đấu...

Giải đáp cho câu hỏi gà ăn thân cây chuối có tốt không? 

Giải đáp cho câu hỏi gà ăn thân cây chuối có tốt không? 

Gà ăn thân cây chuối có tốt không đang là chủ đề được rất nhiều người nuôi gà quan...