Đăng ký đá gà Đăng nhập

Giá gà cựa sắt – Trên thị trường gà cựa sắt bao nhiêu tiền?

Avatar Trần Mỹ Khánh Linh Lần cập nhật cuối: Tháng Tư 26, 2023

Giá gà cựa sắt luôn là chủ đề được các sư kê quan tâm hàng ngày, đặc biệt là khi nhu cầu mua gà cựa sắt ngày một nhiều hơn. Trong thực tế, giá gà cựa sắt sẽ tùy thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Chính vì vậy với bài viết sau đây đến từ đá gà trực tuyến, hãy cùng tìm hiểu những thông tin cập nhật mới nhất về giá bán gà cựa sắt hiện nay nhé!

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá gà cựa sắt

Để có thể nắm được giá gà cựa sắt bao nhiêu, các sư kê sẽ cần phải nắm được những yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá thành của gà cựa sắt. Sau đây là một số những yếu tố cơ bản mà sư kê cần phải chú ý:

Yếu tố về giống gà cựa sắt

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá gà cựa sắt hiện nay phải kể đến giống gà cựa sắt. Theo đó, tùy vào từng giống gà mã sẽ phân chia thành nhiều loại giá gà cựa sắt khác nhau, ví dụ: gà tre, gà giống nòi, gà Mỹ hay gà Peru. Bởi lẽ tùy từng giống gà mà sẽ có cho mình những ưu điểm cũng như nhược điểm khác nhau, vì vậy mà sẽ có giá thành thay đổi để đảm bảo sự hợp lý.

Giống gà cựa sắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá gà cựa sắt
Giống gà cựa sắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá gà cựa sắt

Đặc biệt đối với gà cựa sắt sẽ có một số giống gà tốt, chất lượng được sinh ra hay lai tạo với những ưu điểm để có thể đảm bảo thắng lớn trong những trận đá gà, chọi gà. Vì vậy mà chắc chắn giá thành sẽ cao hơn so với những giống gà cựa sắt thông thường không được chọn lọc hay không có nhiều ưu điểm nổi bật.

Hiện nay trên thị trường, giá thành để sư kê có thể sở hữu cho mình một chiến kê sẽ giao động từ vài triệu cho đến chục triệu tùy từng giống gà khác nhau. Một số giống gà cựa sắt quý hiếm, chất lượng, nổi tiếng đá hay chắc chắn giá còn cao hơn rất nhiều, tuy nhiên đây cũng đều là những giống gà cựa sắt đáng để đầu tư.

Yếu tố địa lý mua gà cựa sắt

Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá gà cựa sắt còn phải kể đến yếu tố địa lý. Theo đó tùy thuộc vào địa phương, tỉnh thành mà sư kê mua gà cựa sắt mà giá gà cựa sắt cũng sẽ khác nhau, ví dụ khi mua gà cựa sắt tại những tỉnh thành nổi tiếng với gà cựa sắt chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường tùy vào từng nơi mua mà giá gà cựa sắt có thể chênh lệch từ vài trăm cho đến vài triệu. Sư kê có thể tham khảo giá từng địa phương cụ thể để từ đó có thể mua được gà cựa sắt với giá thành hợp lý nhất.

Yếu tố tuổi của gà cựa sắt

Khi lựa chọn mua gà cựa sắt ở đâu, sư kê có thể dễ dàng nhận thấy được tùy thuộc vào độ tuổi của gà cựa sắt mà giá thành cũng sẽ có sự chênh thệch. Theo đó nếu như sư kê mua gà cựa sắt ở giai đoạn gà còn bé chắc chắn giá sẽ thấp hơn so với việc mua gà cựa sắt đã trưởng thành. Thông thường đối với một giống gà cựa sắt nếu mua ở giai đoạn gà con sẽ giao động từ 100.000 VNĐ – 500.000 VNĐ.

Giá gà cựa sắt sẽ thay đổi tùy thuộc theo độ tuổi của gà cựa sắt
Giá gà cựa sắt sẽ thay đổi tùy thuộc theo độ tuổi của gà cựa sắt

Chính vì vậy hiện nay sư kê nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí mua gà cựa sắt có thể ưu tiên lựa chọn mua gà con thay vì mua gà lớn đã trưởng thành. Tuy nhiên trong quá trình mua gà con cần phải chú ý tới một số đặc điểm quan trọng để có thể lựa chọn ra được giống gà cựa sắt dễ luôn, dễ lớn và có nhiều ưu điểm để tham gia được các trận đá gà, chọi gà và giành chiến thắng.

Yếu tố đặc điểm của gà cựa sắt

Đối với từng giống gà cựa sắt với từng đặc điểm khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của giống gà cựa sắt đó. Với giống gà cựa sắt có đầy đủ kỹ năng cũng như ưu điểm về hình thể, về phần chân, về phần cánh,… chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn so với giống gà cựa sắt thông thường.

Xem thêm: Blog gà chọi

Vì vậy tùy thuộc vào yêu cầu của mình về một chiến kê mà sư kê sẽ cần phải trả một mức giá khác nhau để có thể sở hữu được chiến kê đó dành cho mình. Giá tiền chênh lệch giữa các chiến kê tùy thuộc vào từng đặc điểm có thể lên đến vài triệu đồng.

Một số lưu ý khi chọn mua gà cựa sắt

Sau khi đã tìm hiểu qua những yếu tố ảnh hưởng đến giá gà cựa sắt, sư kê cũng cần phải nắm được một số lưu ý quan trọng để có thể mua được giống gà cựa sắt chất lượng, phù hợp nhất với giá tiền mình bỏ ra, cụ thể như sau:

Một số lưu ý mà anh em sư kê cần chú ý khi lựa chọn mua gà cựa sắt
Một số lưu ý mà anh em sư kê cần chú ý khi lựa chọn mua gà cựa sắt
  • Phải tìm hiểu kỹ về giống gà cựa sắt, trong đó chính là nguồn gốc của gà bố, gà mẹ. Từ đó sư kê mới biết được chính xác giá thành của giống gà cựa sắt này là bao nhiêu.
  • Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp giống gà cựa sắt đã bị pha lai giống, sư kê cần chú ý để lựa chọn gà cựa sắt chính cống để có đầy đủ những đặc điểm, ưu điểm mà mình mong muốn.
  • Khi lựa chọn mua gà cựa sắt cần linh hoạt dựa vào những đặc điểm của gà cựa sắt để có thể xác định chính xác giá gà cựa sắt.

Một số câu hỏi liên quan đến giá gà cựa sắt

Trong quá trình tìm hiểu về giá gà cựa sắt, khá nhiều anh em có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này như:

Giá gà cựa sắt có thay đổi không?

Giá gà cựa sắt ở từng thời điểm chắc chắn sẽ có sự thay đổi, có thể tăng hoặc giảm tùy theo thị trường nuôi gà cựa sắt. Chính vì vậy mà anh em sư kê khi có ý định mua gà cựa sắt nên tham khảo thông tin kỹ lưỡng để tránh mua gà vào những thời điểm giá gà đang tăng cao.

Tại sao nên tìm mua gà cựa sắt tại những địa chỉ uy tín?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những địa chỉ bán gà cựa sắt giá rẻ, tuy nhiên đây hầu như là những địa chỉ không uy tín. Những giống gà cựa sắt tại đây có thể chưa được đảm bảo về chất lượng, không đảm bảo được giống gà đá cựa sắt chất lượng nhất, tốt nhất dành cho anh em sư kê.
Chính vì vậy mà sư kê cần phải chú ý lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, đầy đủ thông tin để có thể tìm cho mình giống gà đá cựa sắt chất lượng nhất. Tránh mua gà đá cựa sắt tại những địa chỉ lừa đảo, không uy tín.

Giá gà cựa sắt có ảnh hưởng gì đến cược đá gà không?

Trong thực tế giá gà cựa sắt cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả cá cược đá gà. Theo đó đối với những giống gà cựa sắt có giá cao thường sẽ là giống gà đá chất lượng nhất đã được chọn lọc và sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật mà một chiến kê nên có. Những giống gà cựa sắt giá cao này có tỷ lệ thắng cao hơn rất nhiều so với những giống gà cựa sắt giá thành thấp hơn.

Tổng kết

Bài viết trên đây đến từ daga.win đã giới thiệu chi tiết tới anh em sư kê những thông tin liên quan đến giá gà cựa sắt. Hy vọng rằng với bài viết này đã giúp anh em có thể cung cấp đầy đủ thông tin, giúp anh em giải đáp được những thắc mắc liên quan đến giá gà cựa sắt trên thị trường hiện nay.

Đá gà hiện nay được nhiều người ưa chuộng trên nền tảng đá gà trực tuyến khá nhiều, nếu bạn là người mới và chưa biết cách đặt cược hãy cùng Chuyên Gia Đá Gà Trần Mỹ Khánh Linh của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bài viết liên quan

Chơi đá gà ở đâu uy tín nhất nên chọn

Chơi đá gà ở đâu uy tín nhất nên chọn

Chơi đá gà ở đâu uy tín luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người...

Tìm clip đá gà Campuchia ở đâu đơn giản, hay nhất

Tìm clip đá gà Campuchia ở đâu đơn giản, hay nhất

Tìm clip đá gà Campuchia ở đâu nhanh nhất, hay nhất là thắc mắc của nhiều anh em hiện...

Gà lông lụa – Giống gà quý có những đặc điểm gì?

Gà lông lụa – Giống gà quý có những đặc điểm gì?

Gà lông lụa từ lâu đã được coi là một giống gà yêu thích của những người đam mê...

Cách nhận biết gà chọi nòi đá hay, đá giỏi đơn giản nhất

Cách nhận biết gà chọi nòi đá hay, đá giỏi đơn giản nhất

Tại Việt Nam hiện nay, gà chọi nòi được biết đến là giống gà nội địa nổi tiếng nhất....

Top các loại cựa sắt phổ biến cho gà chiến 2023

Top các loại cựa sắt phổ biến cho gà chiến 2023

Các loại cựa sắt chính là thứ vũ khí giúp tăng sức mạnh cho gà chiến hiện nay. Tại...

Gà ô chân trắng – Tìm hiểu chi tiết về giống gà độc lạ

Gà ô chân trắng – Tìm hiểu chi tiết về giống gà độc lạ

Gà ô chân trắng là một trong những giống gà chiến được rất nhiều sư kê lựa chọn và...