Đăng ký đá gà Đăng nhập

Mua gà cựa sắt ở đâu? Kinh nghiệm mua gà cựa sắt cho sư kê mới

Avatar Trần Mỹ Khánh Linh Lần cập nhật cuối: Tháng Tư 22, 2023

Hiện nay nhu cầu mua gà cựa sắt ngày một nhiều, tuy nhiên vẫn có rất nhiều sư kê nay vẫn chưa biết được nên mua gà cựa sắt ở đâu. Bên cạnh đó là mua gà cựa sắt thế nào để có được chiến kê tốt, chất lượng nhất. Trong bài viết sau đây hãy cùng cược đá gà đi tìm câu trả lời cho thắc mắc mua gà cựa sắt ở đâu và kinh nghiệm mua gà cựa sắt là gì nhé!

Có thể lựa chọn mua gà cựa sắt ở đâu?

Cùng với nhu cầu mua gà cựa sắt của nhiều sư kê hiện nay, tại Việt Nam dần dần xuất hiện những địa điểm bán gà cựa sắt. Tuy nhiên một số anh em sư kê chưa có kinh nghiệm chắc chắn sẽ vẫn đang thắc mắc không biết mua gà cựa sắt ở đâu. Đây cũng là điều khiến một số anh em sư kê đã có kinh nghiệm nuôi gà cảm thấy khó khăn, lúng túng.

Theo đó, anh em sư kê nếu đang có nhu cầu tìm mua gà cựa sắt có thể tìm đến những địa chỉ bán gà cựa sắt phổ biến nhất như: những sư kê nuôi và bán gà nhỏ lẻ; những trại gà lớn tại địa phương; những địa chỉ chuyên nuôi và cung cấp gà cựa sắt,.. Đây là những địa điểm chuyên cung cấp gà cựa sắt phổ biến nhất mà anh em có thể tin tưởng và lựa chọn mua.

Có thể lựa chọn mua gà cựa sắt ở đâu là thắc mắc của rất nhiều anh em sư kê trong suốt thời gian qua
Có thể lựa chọn mua gà cựa sắt ở đâu là thắc mắc của rất nhiều anh em sư kê trong suốt thời gian qua

Anh em giờ đây còn có thể lựa chọn mua gà cựa sắt tại các trang mạng, các trang bán hàng trực tuyến. Đây cũng đều là những trang với rất nhiều những người bán gà cựa sắt uy tín, chất lượng giúp anh em có thể dễ dàng, nhanh chóng tìm kiếm và mua được cho mình những chiến kê tốt nhất.

Thông thường những địa chỉ bán gà cựa sắt trên sẽ mang đến đa dạng sự lựa chọn chiến kê cựa sắt dành cho anh em. Tuy nhiên mỗi địa điểm bán gà cựa sắt này cũng sẽ có những lợi thế và hạn chế riêng, anh em cần tùy thuộc vào điều kiện, tình hình và nhu cầu của mình để tìm đến những địa điểm bán gà cựa sắt phù hợp nhất.

Ngoài ra sẽ còn rất nhiều những địa chỉ bán gà cựa sắt khác mà anh em có thể tham khảo và tìm mua gà cựa sắt. Bên cạnh đó, chính vì hiện có rất nhiều địa chỉ bán gà cựa sắt nên anh em cũng cần phải chú ý hơn trong quá trình tìm kiếm mua gà cựa sắt cho mình. Nên tìm kiếm và lựa chọn những địa điểm uy tín để có thể mua được gà cựa sắt với sức khỏe tốt, ổn định và chất lượng nhất.

Một số kinh nghiệm khi mua gà cựa sắt ở đâu cho anh em sư kê

Sau khi đã biết được những địa chỉ mua gà cựa sắt, giải đáp được các thắc mắc mua gà cựa sắt ở đâu, anh em trong quá trình mua cũng cần phải nắm được một số kinh nghiệm mua gà cựa sắt để mua cho mình những chiến kê chất lượng nhất. Một số kinh nghiệm khi mua gà cựa sắt dành cho anh em có thể kể đến như sau:

Tham khảo các thông tin liên quan đến người bán gà

Một trong những kinh nghiệm đầu tiên mà anh em cần biết khi tìm mua gà cựa sắt đó chính là phải tham khảo thật nhiều lông tin liên quan đến người bán gà, địa điểm bán gà cựa sắt mà mình đang muốn mua. Đây là kinh nghiệm giúp anh em có thể tìm ra cho mình những chiến kê chất lượng và tốt nhất.

Đặc biệt là khi hiện nay có rất nhiều người bán gà, địa điểm bán gà cựa sắt lừa đảo. Việc anh em tìm kiếm, tham khảo càng nhiều thông tin càng giúp anh em hạn chế được tình trạng mua phải những chiến kê có sức khỏe ốm yếu, kém chất lượng nhất cho mình.

Hãy tham khảo nhiều các thông tin liên quan đến người bán gà cựa sắt, địa điểm bán gà cựa sắt trước khi mua
Hãy tham khảo nhiều các thông tin liên quan đến người bán gà cựa sắt, địa điểm bán gà cựa sắt trước khi mua

Quan sát tướng gà khi chọn mua gà cựa sắt

Hiện nay có rất nhiều những giống gà cựa sắt, tuy nhiên không phải đâu cũng là giống gà tốt, có sức khỏe tốt để thắng trong tất cả các trận đá gà. Vì vậy mà anh em cần có kinh nghiệm để lựa chọn khi mua gà cựa sắt, một trong những kinh nghiệm đó chính là hãy quan sát tướng gà.

Thông thường một giống gà cựa sắt chất lượng cần phải đảm bảo có phần chân chắc chắn, phần cánh cứng cáp. Đây là những đặc điểm cơ bản giúp chiến kê này có thể chịu được những đòn tấn công của đối thủ đồng thời có thể hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng nhất.

Quan sát tướng mặt khi chọn mua gà cựa sắt

Một phần quan trọng mà anh em cần chú ý khi lựa chọn mua gà cựa sắt đó chính là phần mặt. Thông thường theo kinh nghiệm nên lựa chọn những giống gà cựa sắt có khuôn mặt toát lên thần thái với ánh mắt sắc lẹm. Đây chính là đặc điểm khiến đối thủ thêm phần khiếp sợ và dễ dàng áp đảo đối thủ trong các trận đá gà.

Xem thêm: Blog gà chọi

Một chiến kê chất lượng sẽ là một chiến kê có tướng mặt bao gồm phần mắt, gò má, mỏ,… đạt chuẩn. Theo đó, phần mắt gà cựa sắt sắc lẹm, phần gò má nên cao hơn phần sọ, phần mỏ cong nhẹ với khả năng mổ mạnh,… Khi lựa chọn những chiến kê đạt được các tiêu chuẩn trên sẽ đều được đánh giá là chiến kê chất lượng nhất.

ITướng mặt gà cũng là yếu tố quan trọng giúp anh em có thể tìm mua cho mình một giống gà cựa sắt tốt và chất lượng nhất
Tướng mặt gà cũng là yếu tố quan trọng giúp anh em có thể tìm mua cho mình một giống gà cựa sắt tốt và chất lượng nhất

Theo dõi tiếng gáy của gà cựa sắt

Một kinh nghiệm dành cho những anh em sư kê mới khi lựa chọn mua gà cựa sắt đó chính là nên theo dõi tiếng gáy của gà. Thông thường một giống gà cựa sắt chất lượng nhất cho các trận đá gà sẽ là một giống gà có tiếng gáy vang to, dõng dạc. Đồng thời khi ngắt quãng sẽ có phần hơi rè.

Đối với một số anh em sư kê có thể sẽ không quan tâm đến phần tiếng gáy khi lựa chọn gà cựa sắt. Tuy nhiên đây là một trong những kinh nghiệm được các anh em sư kê có nhiều năm đá gà truyền lại và đã minh chứng được hiệu quả đối với việc chọn mua gà cựa sắt mà chắc chắn anh em không nên bỏ qua.

Phải kiểm tra sức khỏe gà cựa sắt trước khi mua

Đối với gà cựa sắt hay chiến kê cựa sắt, sức khỏe là một trong những tiêu chí quan trọng mà anh em sư kê cần chú ý trước khi đưa ra quyết định nên mua hay không. Khi lựa chọn cho mình một chú gà cựa sắt có sức khỏe tốt, anh em sư kê sẽ không phải mất thời gian, tiền bạc cho quá trình chữa bệnh, hồi phục sức khỏe cho chúng.

Anh em sư kê chắc chắn phải kiểm tra và đảm bảo gà cựa sắt có sức khỏe tốt nhất trước khi quyết định mua
Anh em sư kê chắc chắn phải kiểm tra và đảm bảo gà cựa sắt có sức khỏe tốt nhất trước khi quyết định mua

Khi lựa chọn mua gà cựa sắt, anh em cần chú ý kiểm tra một số bộ phận quan trọng nhất như: kiểm tra mồm, kiểm tra cánh gà hay kiểm tra chân gà và các loại cựa sắt. Đây đều là những bộ phận quan trọng quyết định đến sức khỏe của gà. Cách kiểm tra hiện nay rất phổ biến và anh em có thể dễ dàng tìm kiếm trên các bài viết khác từ daga.win.

Tổng kết

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất từ đá gà trực tuyến về các kinh nghiệm mua gà cựa sắt, đồng thời giúp anh em có thể biết và giải đáp được thắc mắc “Mua gà cựa sắt ở đâu?” của mình. Hy vọng rằng bài viết trên sẽ hữu ích cho anh em trong quá trình tìm mua cho mình một chiến kê cựa sắt chất lượng nhất nhé!

Đá gà hiện nay được nhiều người ưa chuộng trên nền tảng đá gà trực tuyến khá nhiều, nếu bạn là người mới và chưa biết cách đặt cược hãy cùng Chuyên Gia Đá Gà Trần Mỹ Khánh Linh của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bài viết liên quan

Đá gà 88 – Giới thiệu tổng quan về blog gà chọi mới nhất

Đá gà 88 – Giới thiệu tổng quan về blog gà chọi mới nhất

Đá gà 88 online hiện đang là địa chỉ theo dõi đá gà trực tuyến cực chất lượng có...

Thông tin liên quan đến gà lai chọi sọc đầy đủ nhất hiện nay

Thông tin liên quan đến gà lai chọi sọc đầy đủ nhất hiện nay

Gà lai chọi sọc hiện đang là giống gà được rất nhiều người để nuôi lấy thịt. Theo nhiều...

Top những trận gà chọi hay nhất trong lịch sử

Top những trận gà chọi hay nhất trong lịch sử

Thông tin về top những trận gà chọi hay nhất trong lịch sử hiện đang được rất nhiều sư...

Gà ô chân trắng – Tìm hiểu chi tiết về giống gà độc lạ

Gà ô chân trắng – Tìm hiểu chi tiết về giống gà độc lạ

Gà ô chân trắng là một trong những giống gà chiến được rất nhiều sư kê lựa chọn và...

Luật chấp trong gà đá mà sư kê nên biết

Luật chấp trong gà đá mà sư kê nên biết

Luật chấp trong gà đá là điều mà sư khê và người đam mê đá gà nào cũng nên...

Gà Bắc Kinh – Giống gà đá lai của Mỹ

Gà Bắc Kinh – Giống gà đá lai của Mỹ

Gà Bắc Kinh là giống gà được kết hợp với gà bantams Cochin của Mỹ. Đây là một trong...