Đăng ký đá gà Đăng nhập

Bí kíp xem ngày đá gà tốt từ sư kê chuyên nghiệp

Avatar Trần Mỹ Khánh Linh Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 11, 2023

Ngoài việc xem màu mạng chiến kê ra thì xem ngày đá gà tốt cũng rất quan trọng. Việc xem ngày cho gà đá cũng là một trong những phương pháp vô cùng cần thiết đối với mỗi sư kê để lựa chọn thời điểm thích hợp cho gà đá. Bởi điều này sẽ giúp chiến kê của bạn có tỷ lệ chiến thắng cao hơn trong các trận đấu gà kịch liệt. Mọi người hãy dành một chút thời gian từ 3 đến 5 phút để tham khảo ngay những thông tin được trực tiếp đá gà chia sẻ dưới đây!

Hướng dẫn xem ngày đá gà tốt theo ngày thứ trong tuần

Hiện nay có rất nhiều sư kê quan tâm đến việc xem ngày gà đá chuẩn xác để giúp chiến kê của mình có được nhiều lợi thế hơn trong các trận đấu. Và cách thức xem ngày đá gà tốt theo ngày thứ trong tuần hiện đang được khá nhiều sư kê chuyên nghiệp áp dụng bởi độ hiệu quả mà nó mang lại là rất cao. Tuy nhiên mọi người cần lưu ý thời gian chọn ngày đá gà theo ngày được tính theo lịch âm. 

Và sau đây bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin về cách xem ngày đá gà tốt theo các ngày trong tuần, cụ thể: 

Xem ngày đá gà vào thứ hai

Những màu gà cho ngày âm lịch Kỷ Hợi nên đá gồm các màu ô, điều xanh. Còn những chiến kê không nên đá trong ngày là gà có màu điều đỏ. Gà đá ngày thứ hai sẽ có ngũ hành tương đông với can chi Thổ, cụ thể là: Ó vàng – vượng, Điều – tướng, Xám – hưu, Ô – tù, Nhạn – tử. Ngày thứ hai sẽ phù hợp với những chân gà như sau: trắng, trắng hồng sa, vàng thau. 

Xem ngày đá gà tốt thứ hai
Xem ngày đá gà tốt thứ hai

Xem ngày đá gà tốt thứ ba

Những màu gà thích hợp với ngày thứ ba – Âm lịch Canh Tỷ là Ó bông. Còn những màu gà không nên đá vào ngày này gồm những chiến kê có màu Xám. Chiến kê đá ngày thứ ba có ngũ hành tương đông với can chi Kim, cụ thể là:

  • Nhạn – vượng
  • Ô vàng – tướng
  • Điều – hưu
  • Xám – tù
  • Ô – tử

Những chân gà nên đá ngày thứ ba gồm có các màu như sau: Trắng, xanh cẩm thạch, vàng thau. 

Cách xem ngày đá gà thứ tư

Theo các sư kê lâu năm thì màu gà thích hợp đá trong ngày thứ tư – Âm lịch Tân Sửu là điều bông ngũ sắc. Bên cạnh đó chiến kê đá ngày này sẽ tương đông với can chi Kim: Nhạn – vượng, ó vàng – tướng, điều – hưu, xám – tù, ô – tử. Và những chân gà nên đá trong ngày thứ tư – Âm lịch tân sửu gồm có: trắng/xanh cẩm thạch, vàng thau. 

Xem thêm: Blog gà chọi

Cách xem ngày đá gà thứ tư
Cách xem ngày đá gà thứ tư

Xem ngày đá gà thứ năm 

Những màu gà nên đá cho ngày thứ năm – Âm lịch Nhâm Dần gồm có Xám mốc, màu không nên đá là màu ô. Những chiến kê đá ngày thứ năm có ngũ hành tương đông với can chi Thủy như: Ô – vượng, nhạn – tướng, ó vàng – hưu, điều – tù, xám – tử. Bên cạnh đó các chân gà nên đá trong ngày thứ năm gồm có: xanh, đen, chì. 

Cách xem ngày đá gà tốt thứ sáu

Những chiến kê nên đá trong ngày thứ sáu – Âm lịch Quý Mão là màu xanh bông. Còn những gà không nên đá ngày Quý Mão gồm những chiến kê có màu lông xám mốc, chuối ngũ sắc, bông. Chiến kê đá ngày thứ sáu có ngũ hành tương đông với can chi Thủy, cụ thể: Ô – vượng, nhạn – tướng, ó vàng – hưu, điều – tù, xám – tử. Và những chân gà nên đá trong ngày thứ sáu Quý Mão gồm có: xanh, đen, chì. 

Cách xem ngày đá gà tốt thứ sáu
Cách xem ngày đá gà tốt thứ sáu

Xem ngày đá gà thứ bảy

Những màu gà đá cho ngày thứ bảy – âm lịch Giáp Thìn gồm có: chuối bông và điều bông, những màu không nên đá là xám. Bên cạnh đó những chiến kê đá ngày thứ bảy sẽ có ngũ hành tương đông với can chi Mộc, cụ thể:

  • Xám – vượng
  • Ô – tướng
  • Nhạn – hưu
  • Ó vàng – tù
  • Điều – tử

Nếu như sư kê muốn cho chiến kê của mình tăng tỷ lệ chiến thắng trong ngày thứ bảy cao hơn nữa thì nên dựa vào cả màu chân gà. Các chuyên gia xem ngày đá gà tốt ngày thứ bảy về màu chân gồm có: xanh, đen. 

Cách xem ngày đá gà chủ nhật

Ngày cuối cùng trong tuần cũng là ngày mà nhiều sư kê tổ chức các cuộc đấu gà chọi đầy kịch tính. Và việc xem màu lông, chân, ngũ hành tương đông của chiến kê trong ngày này hết sức quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy thì màu gà nên đá trong ngày chủ nhật – Ất Tị là điều bông ngũ sắc. Còn những màu gà không nên đá trong ngày này là gà ô điều, những gà bông khác. 

Xem thêm: Khái niệm về màu mạng gà đá đầy đủ – chi tiết nhất hiện nay

Cách xem ngày đá gà chủ nhật
Cách xem ngày đá gà chủ nhật

Gà đá ngày chủ nhật có ngũ hành tương đông với can chi Mộc, cụ thể là: Xám – vượng, ô – tướng, nhạn – hưu, ó vàng – tù, điều – tử. Bên cạnh đó các chân gà nên đá trong ngày chủ nhật là xanh và đen. 

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách xem ngày đá gà tốt được chia sẻ từ các sư kê lâu năm. Hy vọng những nội dung mà daga.win cung cấp sẽ giúp các sư kê chọn được ngày đá thích hợp cho chiến kê của mình và giành chiến thắng trong nhiều trận đấu. 

Đá gà hiện nay được nhiều người ưa chuộng trên nền tảng đá gà trực tuyến khá nhiều, nếu bạn là người mới và chưa biết cách đặt cược hãy cùng Chuyên Gia Đá Gà Trần Mỹ Khánh Linh của chúng tôi tìm hiểu nhé.

Bài viết liên quan

Top những trận gà chọi hay nhất trong lịch sử

Top những trận gà chọi hay nhất trong lịch sử

Thông tin về top những trận gà chọi hay nhất trong lịch sử hiện đang được rất nhiều sư...

Giống gà Nam Mỹ – Thông tin về đặc điểm của giống gà quý

Giống gà Nam Mỹ – Thông tin về đặc điểm của giống gà quý

Hiện tại giống gà Nam Mỹ được biết đến là loài gia cầm phổ biến và được nuôi dưỡng...

Chạng gà là gì? Chia sẻ một số cách xác định chạng gà

Chạng gà là gì? Chia sẻ một số cách xác định chạng gà

Chạng gà là gì được nhiều sư kê đặt ra. Thực chất, đây sẽ là thước đo về hạng...

Xem đá gà trực tiếp hôm nay 666 đặc sắc

Xem đá gà trực tiếp hôm nay 666 đặc sắc

Xem đá gà trực tiếp hôm nay 666 đặc sắc, kịch tính cùng với các trận đấu vô cùng...

Mua gà cựa sắt ở đâu? Kinh nghiệm mua gà cựa sắt cho sư kê mới

Mua gà cựa sắt ở đâu? Kinh nghiệm mua gà cựa sắt cho sư kê mới

Hiện nay nhu cầu mua gà cựa sắt ngày một nhiều, tuy nhiên vẫn có rất nhiều sư kê...

Gà mồng vua là gà gì? Tìm hiểu thông tin về cà mồng vua

Gà mồng vua là gà gì? Tìm hiểu thông tin về cà mồng vua

Gà mồng vua là một trong những giống gà mang lại nhiều trận thắng nhất cho sư kê. Tuy...